- 12 Tháng một 2016
- 11
- 1
- 21
- 24
- Nghệ An
- THPT Phan Đăng Lưu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mong mọi người giúp mình vì mình đang cần gấp. Cảm ơn mọi người nhiều:
Cho hai số thực dương thỏa mãn: 1=< x =< 2 ; 1=< y =< 2. Tìm min của:
P = (x+2y)/(x^2+3y+5) + (y+2x)/(y^2+3x+5) +1/4*(x+y-1)
=< là bé thua hoặc bằng nha mọi người. Mong các bạn sẽ đọc và giúp cho mình:r2
Cho hai số thực dương thỏa mãn: 1=< x =< 2 ; 1=< y =< 2. Tìm min của:
P = (x+2y)/(x^2+3y+5) + (y+2x)/(y^2+3x+5) +1/4*(x+y-1)
=< là bé thua hoặc bằng nha mọi người. Mong các bạn sẽ đọc và giúp cho mình:r2