Mọi người giúp mik nhé , bài 5 í.
Love Means Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 311 257 86 20 Nam Định Trường THCS Yên Trung 1 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mik nhé , bài 5 í. Reactions: Nguyễn Lê Thành Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mik nhé , bài 5 í.
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 2 Tháng tư 2018 #2 bài này theo mình thì đi theo ý tưởng thế này đặt A=biểu thức đó rồi thay [tex]y=\frac{2011}{2012}-x[/tex] vào A rồi quy đồng rồi dùng delta có lẽ sẽ ra nhưng hợi cực vì số lớn thôi Reactions: hoangnga2709 and hdiemht
bài này theo mình thì đi theo ý tưởng thế này đặt A=biểu thức đó rồi thay [tex]y=\frac{2011}{2012}-x[/tex] vào A rồi quy đồng rồi dùng delta có lẽ sẽ ra nhưng hợi cực vì số lớn thôi