Cho a,b,c >0 và a+b+c >= 3/2. Tìm Min S= a^2 + b^2 + c^2 + 1/a^3 + 1/b^3 + 1/c^3
D dungloveo300@gmail.com Học sinh mới Thành viên 5 Tháng tám 2018 1 1 6 5 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c >0 và a+b+c >= 3/2. Tìm Min S= a^2 + b^2 + c^2 + 1/a^3 + 1/b^3 + 1/c^3 Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c >0 và a+b+c >= 3/2. Tìm Min S= a^2 + b^2 + c^2 + 1/a^3 + 1/b^3 + 1/c^3