Mọi người giúp mình với ạ, cảm ơn các bạn !
0 0902728891 Học sinh mới Thành viên 1 Tháng tám 2019 3 0 16 2 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với ạ, cảm ơn các bạn ! Attachments upload_2019-8-2_22-42-54.png 9.7 KB · Đọc: 22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với ạ, cảm ơn các bạn !
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 2 Tháng tám 2019 #2 y=$\sqrt{(\sqrt{x+4}+1)^2}=\sqrt{x+4}+1$ ĐKXĐ: $x+4 \geq 0$ <=>$x\geq-4$ =>TXĐ: [-4;+OO) Reactions: 0902728891