Toán 12 Tìm miền hội tụ của chuỗi $\displaystyle\sum\limits_{n = 1}^\infty \left(\dfrac{nx}{2n+1}\right)^n$

Khoi Tran

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười 2020
83
15
26
21
TP Hồ Chí Minh
THPT Lê Minh Xuân

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
256222841_2700749090233973_2052467674750042910_n.jpg

Giúp em bài này với, e ngồi làm từ sáng giờ không ra :(((
Bạn sử dụng tiêu chuẩn Cauchy thử nhé: $R = \dfrac{1}{\lim\limits_{n \to \infty} \sqrt[n]{|a_n|}}$. Chúc bạn thành công :D
 
Top Bottom