Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức :
E Edgarnguyen248 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng bảy 2017 162 111 61 21 Tháng ba 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức : Last edited: 21 Tháng ba 2022
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức :
Cheems Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười một 2020 649 584 121 Hà Nội THCS ko noi 21 Tháng ba 2022 #2 doanhnhannguyenthinh@gmail.com said: Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức : A = [math]\frac{2x-1}{x^2+2}\\[/math] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... doanhnhannguyenthinh@gmail.comA - 1/2 = -(x-2)^2/2(x^2+2) =< 0 <=> x = 2 Last edited: 21 Tháng ba 2022 Reactions: Timeless time, 7 1 2 5 and Nature Universe
doanhnhannguyenthinh@gmail.com said: Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức : A = [math]\frac{2x-1}{x^2+2}\\[/math] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... doanhnhannguyenthinh@gmail.comA - 1/2 = -(x-2)^2/2(x^2+2) =< 0 <=> x = 2