Tìm Max của 1/a+ 1/b biết a+b=3 có thể dùng đạo hàm mọi cách ạ giúp em gấp mai em cần gấp lăm sạ
Sinigami@@ Học sinh mới Thành viên 15 Tháng mười hai 2019 6 0 1 21 Thanh Hóa THPT Chu Văn An 5 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Max của 1/a+ 1/b biết a+b=3 có thể dùng đạo hàm mọi cách ạ giúp em gấp mai em cần gấp lăm sạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Max của 1/a+ 1/b biết a+b=3 có thể dùng đạo hàm mọi cách ạ giúp em gấp mai em cần gấp lăm sạ
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 5 Tháng một 2020 #2 Không tồn tại max Ví dụ lấy [tex]a=0,000000001[/tex]; [tex]b=3-a=2,99999999[/tex] bạn bấm máy tính xem kết quả khủng khiếp cỡ nào? Muốn kết quả to hơn, chỉ cần cho a càng gần 0 càng tốt
Không tồn tại max Ví dụ lấy [tex]a=0,000000001[/tex]; [tex]b=3-a=2,99999999[/tex] bạn bấm máy tính xem kết quả khủng khiếp cỡ nào? Muốn kết quả to hơn, chỉ cần cho a càng gần 0 càng tốt