tìm giá trị lớn nhất của hàm số sau với 0>=x>=1 y=x*(1-x)^3
chongoairung Học sinh Thành viên 12 Tháng tư 2019 184 15 36 25 Nam Định THCS dao su tich 23 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị lớn nhất của hàm số sau với 0>=x>=1 y=x*(1-x)^3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm giá trị lớn nhất của hàm số sau với 0>=x>=1 y=x*(1-x)^3
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 23 Tháng mười hai 2019 #2 [tex]y=\frac{1}{3}.3x.(1-x)(1-x)(1-x)\leq \frac{1}{3.256}.(3x+1-x+1-x+1-x)^4=\frac{27}{256}[/tex] [tex]"="\Leftrightarrow 3x=1-x\Leftrightarrow x=\frac{1}{4}[/tex] Reactions: ankhongu
[tex]y=\frac{1}{3}.3x.(1-x)(1-x)(1-x)\leq \frac{1}{3.256}.(3x+1-x+1-x+1-x)^4=\frac{27}{256}[/tex] [tex]"="\Leftrightarrow 3x=1-x\Leftrightarrow x=\frac{1}{4}[/tex]
chongoairung Học sinh Thành viên 12 Tháng tư 2019 184 15 36 25 Nam Định THCS dao su tich 23 Tháng mười hai 2019 #3 Lê.T.Hà said: [tex]y=\frac{1}{3}.3x.(1-x)(1-x)(1-x)\leq \frac{1}{3.256}.(3x+1-x+1-x+1-x)^4=\frac{27}{256}[/tex] [tex]"="\Leftrightarrow 3x=1-x\Leftrightarrow x=\frac{1}{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn dùng bđt j v ak
Lê.T.Hà said: [tex]y=\frac{1}{3}.3x.(1-x)(1-x)(1-x)\leq \frac{1}{3.256}.(3x+1-x+1-x+1-x)^4=\frac{27}{256}[/tex] [tex]"="\Leftrightarrow 3x=1-x\Leftrightarrow x=\frac{1}{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn dùng bđt j v ak
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 23 Tháng mười hai 2019 #4 chongoairung said: bạn dùng bđt j v ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị ý dùng BĐT Cauchy cho 4 số nhé bạn.
chongoairung said: bạn dùng bđt j v ak Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị ý dùng BĐT Cauchy cho 4 số nhé bạn.