- 17 Tháng tám 2018
- 1,063
- 719
- 151
- 18
- Hà Nội
- Dong Da secondary school
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho x, y > 0, tìm max của biểu thức :
[tex]A = x + y + x\sqrt{1 - y^2} + y\sqrt{1 - x^2}[/tex]
Có ai biết làm không, khó quá cho mỗi x, y dương thì sao mà tìm được max nhỉ, hay là sai đề ?
[tex]A = x + y + x\sqrt{1 - y^2} + y\sqrt{1 - x^2}[/tex]
Có ai biết làm không, khó quá cho mỗi x, y dương thì sao mà tìm được max nhỉ, hay là sai đề ?