Cho a + 11/b + c/4 = 20 . Tìm max a+b+c
BossHoaMi Banned Banned Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 29 26 11 24 Thanh Hóa Đại Học Bách Khoa Hà Nội 14 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a + 11/b + c/4 = 20 . Tìm max a+b+c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a + 11/b + c/4 = 20 . Tìm max a+b+c
Aki-chan Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 442 550 96 24 Hà Nội HUST 15 Tháng mười hai 2018 #2 BossHoaMi said: Cho a + 11/b + c/4 = 20 . Tìm max a+b+c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề có vấn đề tẹo rồi bạn ơi. b càng lớn thì a+b+c càng to thôi. K tìm đc max Reactions: bánh tráng trộn and Nguyễn Hương Trà
BossHoaMi said: Cho a + 11/b + c/4 = 20 . Tìm max a+b+c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề có vấn đề tẹo rồi bạn ơi. b càng lớn thì a+b+c càng to thôi. K tìm đc max