Tìm Max của biểu thức sau : B = $ -x^4 + 2x^3 - 6x^2 + 5x -2 $ @Ann Lee , @mỳ gói , @hdiemht
Love Means Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng một 2018 311 257 86 20 Nam Định Trường THCS Yên Trung 11 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Max của biểu thức sau : B = $ -x^4 + 2x^3 - 6x^2 + 5x -2 $ @Ann Lee , @mỳ gói , @hdiemht Reactions: Frost N-TS and mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Max của biểu thức sau : B = $ -x^4 + 2x^3 - 6x^2 + 5x -2 $ @Ann Lee , @mỳ gói , @hdiemht
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 11 Tháng tám 2018 #2 Love Means said: Tìm Max của biểu thức sau : B = $ -x^4 + 2x^3 - 6x^2 + 5x -2 $ @Ann Lee , @mỳ gói , @hdiemht Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $B= -x^4 + 2x^3 - 6x^2 + 5x -2=-(x-\frac{1}{2})^{4}-\frac{9}{2}(x-\frac{1}{2})^{2}-\frac{13}{16}\leq -\frac{13}{16}$ Đẳng thức xảy ra $\Leftrightarrow x-\frac{1}{2}=0 \Leftrightarrow x=\frac{1}{2}$ Vậy $Max_B= -\frac{13}{16} \Leftrightarrow x=\frac{1}{2}$ Reactions: Love Means
Love Means said: Tìm Max của biểu thức sau : B = $ -x^4 + 2x^3 - 6x^2 + 5x -2 $ @Ann Lee , @mỳ gói , @hdiemht Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $B= -x^4 + 2x^3 - 6x^2 + 5x -2=-(x-\frac{1}{2})^{4}-\frac{9}{2}(x-\frac{1}{2})^{2}-\frac{13}{16}\leq -\frac{13}{16}$ Đẳng thức xảy ra $\Leftrightarrow x-\frac{1}{2}=0 \Leftrightarrow x=\frac{1}{2}$ Vậy $Max_B= -\frac{13}{16} \Leftrightarrow x=\frac{1}{2}$
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 11 Tháng tám 2018 #3 Love Means said: Tìm Max của biểu thức sau : B = $ -x^4 + 2x^3 - 6x^2 + 5x -2 $ @Ann Lee , @mỳ gói , @hdiemht Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Viết nhầm 13/16 chứ không phải 13/6
Love Means said: Tìm Max của biểu thức sau : B = $ -x^4 + 2x^3 - 6x^2 + 5x -2 $ @Ann Lee , @mỳ gói , @hdiemht Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Viết nhầm 13/16 chứ không phải 13/6
Học Trò Của Sai Lầm Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng bảy 2018 393 498 66 20 Bình Định THPT Phù Cát 2 11 Tháng tám 2018 #4 mỳ gói said: View attachment 71942 Viết nhầm 13/16 chứ không phải 13/6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tìm max mà
mỳ gói said: View attachment 71942 Viết nhầm 13/16 chứ không phải 13/6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tìm max mà
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 11 Tháng tám 2018 #5 Học Trò Của Sai Lầm said: Tìm max mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thì cái đó là -B mà. Đổi dấu hết rồi đó.
Học Trò Của Sai Lầm said: Tìm max mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thì cái đó là -B mà. Đổi dấu hết rồi đó.