Tìm Max của P = 2 sinx + sin 2x
Kimochi 803 Học sinh Thành viên 11 Tháng sáu 2018 128 58 21 23 Thanh Hóa Thpt HH4 12 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Max của P = 2 sinx + sin 2x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Max của P = 2 sinx + sin 2x
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 12 Tháng sáu 2018 #2 ta có sinx<=1 => 2sinx<= 2 sin2x=2sinxcosx <=2 =>P <= 4 mình nghĩ thế tại lần đầu mik test bài này
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 12 Tháng sáu 2018 #3 an260420022604@gmail.com said: ta có sinx<=1 => 2sinx<= 2 sin2x=2sinxcosx <=2 =>P <= 4 mình nghĩ thế tại lần đầu mik test bài này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai rồi nhá
an260420022604@gmail.com said: ta có sinx<=1 => 2sinx<= 2 sin2x=2sinxcosx <=2 =>P <= 4 mình nghĩ thế tại lần đầu mik test bài này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai rồi nhá
Kimochi 803 Học sinh Thành viên 11 Tháng sáu 2018 128 58 21 23 Thanh Hóa Thpt HH4 12 Tháng sáu 2018 #4 Nguyễn Hương Trà said: sai rồi nhá Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Thế thì bạn có nghĩ ra cách nào khác không
Nguyễn Hương Trà said: sai rồi nhá Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Thế thì bạn có nghĩ ra cách nào khác không
delname Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng tư 2016 173 133 86 Việt Nam 12 Tháng sáu 2018 #5 [tex]2sinx(cosx+1)=2.\frac{1}{\sqrt{3}}.\sqrt{3}sinx.(cosx+1)\leq \frac{1}{\sqrt{3}}.(3sinx^{2}+ cosx^{2}+2cosx+1)\leq \frac{1}{\sqrt{3}}.(-2cosx^{2}+2cosx+4)[/tex] Last edited: 12 Tháng sáu 2018 Reactions: Kimochi 803
[tex]2sinx(cosx+1)=2.\frac{1}{\sqrt{3}}.\sqrt{3}sinx.(cosx+1)\leq \frac{1}{\sqrt{3}}.(3sinx^{2}+ cosx^{2}+2cosx+1)\leq \frac{1}{\sqrt{3}}.(-2cosx^{2}+2cosx+4)[/tex]