tìm max P biết P= -x^2-8x+5
K không đời đối thủ Học sinh Thành viên 8 Tháng ba 2017 25 4 21 19 23 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm max P biết P= -x^2-8x+5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm max P biết P= -x^2-8x+5
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 24 Tháng tư 2018 #2 không đời đối thủ said: tìm max P biết P= -x^2-8x+5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $P=-x^{2}-8x+5=-(x+4)^{2}+21 \leq 21$ Đẳng thức xảy ra $\Leftrightarrow x+4=0 \Leftrightarrow x=-4$ Vậy $P_{Max}=21$ khi $x=-4$ Reactions: realme427, Blue Plus and hdiemht
không đời đối thủ said: tìm max P biết P= -x^2-8x+5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $P=-x^{2}-8x+5=-(x+4)^{2}+21 \leq 21$ Đẳng thức xảy ra $\Leftrightarrow x+4=0 \Leftrightarrow x=-4$ Vậy $P_{Max}=21$ khi $x=-4$