cho a,b,c>0 t/m:a^3+b^3+c^3=8.tìm max P=a(b+c)
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 8 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c>0 t/m:[tex]a^3+b^3+c^3=8[/tex].tìm max P=a(b+c)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c>0 t/m:[tex]a^3+b^3+c^3=8[/tex].tìm max P=a(b+c)
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 23 Hà Nội xyz 8 Tháng hai 2018 #2 doanpham@gmail.com said: cho a,b,c>0 t/m:[tex]a^3+b^3+c^3=8[/tex].tìm max P=a(b+c) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]8=a^{3}+b^{3}+c^{3}\geq a^{3}+\frac{(b+c)^{3}}{8}+\frac{(b+c)^{3}}{8}\geq\frac{3}{4} a(b+c)[/tex]......... Reactions: toilatot
doanpham@gmail.com said: cho a,b,c>0 t/m:[tex]a^3+b^3+c^3=8[/tex].tìm max P=a(b+c) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]8=a^{3}+b^{3}+c^{3}\geq a^{3}+\frac{(b+c)^{3}}{8}+\frac{(b+c)^{3}}{8}\geq\frac{3}{4} a(b+c)[/tex].........