giúp mình với ,cần gấp: a,b,c t/m:a^2+2b^2+2c^2=1..tìm max P=ab-ac+2bc
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 2 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với ,cần gấp: a,b,c t/m:[tex]a^2+2b^2+2c^2=1.[/tex].tìm max P=[tex]ab-ac+2bc[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với ,cần gấp: a,b,c t/m:[tex]a^2+2b^2+2c^2=1.[/tex].tìm max P=[tex]ab-ac+2bc[/tex]
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 23 Hà Nội xyz 3 Tháng hai 2018 #2 doanpham@gmail.com said: giúp mình với ,cần gấp: a,b,c t/m:[tex]a^2+2b^2+2c^2=1.[/tex].tìm max P=[tex]ab-ac+2bc[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]P=a(b-c)-(b-c)^{2}-\frac{a^{2}}{4}+b^{2}+c^{2}+\frac{a^{2}}{4}[/tex]=[tex]-(b-c-\frac{a}{2})^{2}+b^{2}+c^{2}+\frac{a^{2}}{4}\leq b^{2}+c^{2}+\frac{a^{2}}{2}=\frac{1}{2}[/tex].......... Reactions: you only live once and Dran1208
doanpham@gmail.com said: giúp mình với ,cần gấp: a,b,c t/m:[tex]a^2+2b^2+2c^2=1.[/tex].tìm max P=[tex]ab-ac+2bc[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]P=a(b-c)-(b-c)^{2}-\frac{a^{2}}{4}+b^{2}+c^{2}+\frac{a^{2}}{4}[/tex]=[tex]-(b-c-\frac{a}{2})^{2}+b^{2}+c^{2}+\frac{a^{2}}{4}\leq b^{2}+c^{2}+\frac{a^{2}}{2}=\frac{1}{2}[/tex]..........