x+\sqrt{2(1-x)} khi 0\leq x\leq 1
narutonhung Học sinh mới Thành viên 18 Tháng năm 2017 45 2 6 21 Hà Nội 14 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x+\sqrt{2(1-x)} khi 0\leq x\leq 1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x+\sqrt{2(1-x)} khi 0\leq x\leq 1[/tex]
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 14 Tháng chín 2017 #2 narutonhung said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x+\sqrt{2(1-x)}\leq x+\dfrac{2(1-x)+1}2=\dfrac{2x+2-2x+1}2=\dfrac 32$ Dấu '=' xảy ra khi $x=\dfrac12$ (TM) Vậy... Reactions: narutonhung
narutonhung said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x+\sqrt{2(1-x)}\leq x+\dfrac{2(1-x)+1}2=\dfrac{2x+2-2x+1}2=\dfrac 32$ Dấu '=' xảy ra khi $x=\dfrac12$ (TM) Vậy...
narutonhung Học sinh mới Thành viên 18 Tháng năm 2017 45 2 6 21 Hà Nội 14 Tháng chín 2017 #3 bạn ơi tại sao [tex]x+ \sqrt{2(1-x)}\leq x+\frac{2(1-x)+1}{2}[/tex]
Fighting_2k3_ Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2017 215 226 111 20 Hà Tĩnh 14 Tháng chín 2017 #4 Bn Nữ Thần Mặt Trăng áp dụng BĐT Cô-si đó bạn Reactions: narutonhung