y= /sinx/ + /cosx/ +1
practiceMP Học sinh Thành viên 2 Tháng năm 2017 7 0 49 23 24 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= /sinx/ + /cosx/ +1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= /sinx/ + /cosx/ +1
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 25 Tháng tám 2017 #2 practiceMP said: y= /sinx/ + /cosx/ +1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... practiceMP said: y= /sinx/ + /cosx/ +1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có (y-1)^2=<1^2+1^2(bunhia
practiceMP said: y= /sinx/ + /cosx/ +1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... practiceMP said: y= /sinx/ + /cosx/ +1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có (y-1)^2=<1^2+1^2(bunhia