M
mottoan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm giá trị lớn nhất của hàm số :
[TEX]y=\frac{X^2 - 8X + 7}{X^2 + 1}[/TEX]
Và y Max khi X=?
Giải nhanh giùm tui mọi người nha
:khi (184)::khi (184)::khi (184)::khi (109)::khi (109)::khi (109):
[TEX]y=\frac{X^2 - 8X + 7}{X^2 + 1}[/TEX]
Và y Max khi X=?
Giải nhanh giùm tui mọi người nha
:khi (184)::khi (184)::khi (184)::khi (109)::khi (109)::khi (109):
Last edited by a moderator: