K
kenhaui
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 : Cho biểu thức :
$A_(x)= x^{17} -2000 -x^{16} +2000x^{15} -..........+2000x -1 $
Tính $ A _(1999)$
câu 2 ; giải phương trình ;
$x^2 +2y^2+z^2= 2xy +2y -4z-5$
$\sqrt{x} +\sqrt{y-1} +\sqrt{z-2} $ =$\frac{x+y+z}{2}$
$/x-3/ -/5x-7/=0$
Câu 3 : tìm GTLN "
$\frac{2x^2-4x+7}{x^2-2x+2}$
$A_(x)= x^{17} -2000 -x^{16} +2000x^{15} -..........+2000x -1 $
Tính $ A _(1999)$
câu 2 ; giải phương trình ;
$x^2 +2y^2+z^2= 2xy +2y -4z-5$
$\sqrt{x} +\sqrt{y-1} +\sqrt{z-2} $ =$\frac{x+y+z}{2}$
$/x-3/ -/5x-7/=0$
Câu 3 : tìm GTLN "
$\frac{2x^2-4x+7}{x^2-2x+2}$
Last edited by a moderator: