Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất : sinx + √( 2- sin^2x( sinx cộng căn bậc hai của ( 2- sin bình x )
Bạn gõ lại công thức hoặc chụp đề lên đc ko?Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất : sinx + √( 2- sin^2x( sinx cộng căn bậc hai của ( 2- sin bình x )
Bạn gõ lại công thức hoặc chụp đề lên đc ko?
Bạn gõ lại công thức hoặc chụp đề lên đc ko?
Bạn gõ lại công thức hoặc chụp đề lên đc ko?
Sinx+√(2-sin^2x) bạn giúp mình nhéBạn gõ lại công thức hoặc chụp đề lên đc ko?
Dùng Bunhia là ra luôn nè!Sinx+√(2-sin^2x) bạn giúp mình nhé
mình chưa có đc học cậu ơi bạn giải chi tiết giúp mình nhé!!!!!! Mình cám ơn nhiều lắm luôn áDùng Bunhia là ra luôn nè!
Đặt [tex]A=sinx+\sqrt{2-sin^2x}\Rightarrow A^2\leq (1^2+1^2)(sin^2x+2-sin^2x)=4\Rightarrow -2\leq A\leq 2[/tex]mình chưa có đc học cậu ơi bạn giải chi tiết giúp mình nhé!!!!!! Mình cám ơn nhiều lắm luôn á
Nhưng mà A không thể bằng - 2 đượcĐặt [tex]A=sinx+\sqrt{2-sin^2x}\Rightarrow A^2\leq (1^2+1^2)(sin^2x+2-sin^2x)=4\Rightarrow -2\leq A\leq 2[/tex]