Cho: x>0, y>0, x+y=3/4 Tìm Min của P: P=\frac{3}{x}+\frac{1}{3y} Giúp mk vs
H Hoàng Nguyễn01673321827 Học sinh mới Thành viên 11 Tháng năm 2018 11 2 6 22 Bình Phước THCS Minh Đức 4 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho: x>0, y>0, x+y=3/4 Tìm Min của P: [tex]P=\frac{3}{x}+\frac{1}{3y}[/tex] Giúp mk vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho: x>0, y>0, x+y=3/4 Tìm Min của P: [tex]P=\frac{3}{x}+\frac{1}{3y}[/tex] Giúp mk vs