y=\frac{2x+8}{x^{2}+2x+4} trên\left [\frac{-2}{15};2 \right )
rsewt Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2017 129 62 46 22 Nghệ An 27 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=[tex]\frac{2x+8}{x^{2}+2x+4}[/tex] trên[tex]\left [\frac{-2}{15};2 \right )[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=[tex]\frac{2x+8}{x^{2}+2x+4}[/tex] trên[tex]\left [\frac{-2}{15};2 \right )[/tex]