Tìm Max, Min của biểu thức: A=\frac{6-4x}{x^{2}+1}
H hoanglop7amt Học sinh Thành viên 31 Tháng một 2016 184 24 49 23 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Max, Min của biểu thức: A=[tex]\frac{6-4x}{x^{2}+1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Max, Min của biểu thức: A=[tex]\frac{6-4x}{x^{2}+1}[/tex]
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 23 Tháng mười một 2017 #2 hoanglop7amt said: Tìm Max, Min của biểu thức: A=[tex]\frac{6-4x}{x^{2}+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này thì cộng 1 vào BT để trên tử có HĐT rồi tự xử nhé Reactions: Ng.Klinh
hoanglop7amt said: Tìm Max, Min của biểu thức: A=[tex]\frac{6-4x}{x^{2}+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này thì cộng 1 vào BT để trên tử có HĐT rồi tự xử nhé