T
tony11b5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cho [tex]x,y[/tex] thỏa [tex]y \ge 0[/tex]
và [tex]x^2+x=y+12[/tex]
tìm MAX,MIN
[tex]T=xy+x+2y+17[/tex]
2)Cho [tex]A(-1,0)[/tex],[tex]B(1,2)[/tex]
Việt phương trình đường tròn qua A,B tiếp xúc với đường thằng (d)[tex]x-y-1=0[/tex]
và [tex]x^2+x=y+12[/tex]
tìm MAX,MIN
[tex]T=xy+x+2y+17[/tex]
2)Cho [tex]A(-1,0)[/tex],[tex]B(1,2)[/tex]
Việt phương trình đường tròn qua A,B tiếp xúc với đường thằng (d)[tex]x-y-1=0[/tex]