y=1+cosx+1\2cos2x+1\2cos3x trên [0;2pi] y=căn(1+2cosx)+căn(1+2sinx) trên [o;2pi]
R rabbitdieu 11 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=1+cosx+1\2cos2x+1\2cos3x trên [0;2pi] y=căn(1+2cosx)+căn(1+2sinx) trên [o;2pi]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y=1+cosx+1\2cos2x+1\2cos3x trên [0;2pi] y=căn(1+2cosx)+căn(1+2sinx) trên [o;2pi]
N nguyenbahiep1 11 Tháng bảy 2013 #2 y=1+cosx+1\2cos2x+1\2cos3x trên [0;2pi] [laTEX]y = 1 + cosx + \frac{2cos^2x-1}{2} + \frac{4cos^3x-3cosx}{2} \\ \\ cosx = u \Rightarrow u \in [-1,1] \\ \\ y = 2u^3+u^2 -\frac{1}{2}x +\frac{1}{2} [/laTEX] đến đây đơn giản rồi
y=1+cosx+1\2cos2x+1\2cos3x trên [0;2pi] [laTEX]y = 1 + cosx + \frac{2cos^2x-1}{2} + \frac{4cos^3x-3cosx}{2} \\ \\ cosx = u \Rightarrow u \in [-1,1] \\ \\ y = 2u^3+u^2 -\frac{1}{2}x +\frac{1}{2} [/laTEX] đến đây đơn giản rồi