M
mydung_96
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho a,b,c dương thỏa abc=1.tìm min P=bc/(a^2b+a^2c)+ca/(b^2c+b^2a)+ab/(c^2a+c^b)
2.cho a,b >= -1 và a+b=1.tìm max A= căn bậc hai(a+1) + căn bậc hai(b+1)
3.cho x,y tm y<=0 ,x^2+x=y+12.tìm max,min A= xy +x+2y+17
2.cho a,b >= -1 và a+b=1.tìm max A= căn bậc hai(a+1) + căn bậc hai(b+1)
3.cho x,y tm y<=0 ,x^2+x=y+12.tìm max,min A= xy +x+2y+17