mấy bạn giúp dùm mình câu 3d với
icekun18102000@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng bảy 2018 69 20 11 23 Khánh Hòa Hoàng Hoa Thám 23 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mấy bạn giúp dùm mình câu 3d với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mấy bạn giúp dùm mình câu 3d với
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 28 Tháng bảy 2018 #2 icekun18102000@gmail.com said: mấy bạn giúp dùm mình câu 3d vớiView attachment 67137 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y=cos2x+cos(2x+\frac{\Pi }{3})+1=\frac{3}{2}cos2x-\frac{\sqrt{3}}{2}sin2x+1[/tex] (3/2cos2x- căn 3/2 sin2x)^2<=3 =>1- căn 3<=y<= 1+căn 3 tự nhiên k gõ ct được
icekun18102000@gmail.com said: mấy bạn giúp dùm mình câu 3d vớiView attachment 67137 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y=cos2x+cos(2x+\frac{\Pi }{3})+1=\frac{3}{2}cos2x-\frac{\sqrt{3}}{2}sin2x+1[/tex] (3/2cos2x- căn 3/2 sin2x)^2<=3 =>1- căn 3<=y<= 1+căn 3 tự nhiên k gõ ct được