Tìm min, max của hàm số y= sin^4(x) + cos^4(x) +12(sinx+ cosx) +1
T Trương Gia Nghi Học sinh Thành viên 30 Tháng mười một 2017 33 4 21 24 Long An Trường THPT Cần Giuộc 19 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm min, max của hàm số y= sin^4(x) + cos^4(x) +12(sinx+ cosx) +1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm min, max của hàm số y= sin^4(x) + cos^4(x) +12(sinx+ cosx) +1
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 19 Tháng tám 2018 #2 Reactions: Lê Văn Đông