Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của các hàm số Giải giúp em 2 bài h) với i) này ạ :>(
M minhkhuedang04@gmail.com Học sinh mới Thành viên 30 Tháng bảy 2020 1 0 1 30 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của các hàm số Giải giúp em 2 bài h) với i) này ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của các hàm số Giải giúp em 2 bài h) với i) này ạ
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,372 990 271 30 Tháng bảy 2020 #2 minhkhuedang04@gmail.com said: View attachment 160776 Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của các hàm số Giải giúp em 2 bài h) với i) này ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $h)$ $Max_{y}=2 \Leftrightarrow x=k2\pi$ $(k \in \mathbb{Z})$ $Min_{y}=0 \Leftrightarrow x=\pi+k2\pi$ $(k \in \mathbb{Z})$ $i)$ $Max_{y}=2 \Leftrightarrow x=k\pi$ $(k \in \mathbb{Z})$ $Min_{y}=\sqrt{2} \Leftrightarrow x=\frac{\pi}{2}+k\pi$ $(k \in \mathbb{Z})$ Reactions: minhkhuedang04@gmail.com
minhkhuedang04@gmail.com said: View attachment 160776 Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của các hàm số Giải giúp em 2 bài h) với i) này ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $h)$ $Max_{y}=2 \Leftrightarrow x=k2\pi$ $(k \in \mathbb{Z})$ $Min_{y}=0 \Leftrightarrow x=\pi+k2\pi$ $(k \in \mathbb{Z})$ $i)$ $Max_{y}=2 \Leftrightarrow x=k\pi$ $(k \in \mathbb{Z})$ $Min_{y}=\sqrt{2} \Leftrightarrow x=\frac{\pi}{2}+k\pi$ $(k \in \mathbb{Z})$