mấy bạn cho mình hỏi là mình làm như vậy có đúng khộng ạ
icekun18102000@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng bảy 2018 69 20 11 23 Khánh Hòa Hoàng Hoa Thám 24 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mấy bạn cho mình hỏi là mình làm như vậy có đúng khộng ạ Reactions: Vũ Đức Uy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mấy bạn cho mình hỏi là mình làm như vậy có đúng khộng ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 4 Tháng tám 2019 #2 icekun18102000@gmail.com said: mấy bạn cho mình hỏi là mình làm như vậy có đúng khộng ạ View attachment 80072 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách khác: [tex]y-\frac{1}{2}=cos\left ( 2x-\frac{\pi }{3} \right )\in \left [ -1;1 \right ]\Leftrightarrow \frac{-1}{2}\leq y\leq \frac{3}{2}[/tex]
icekun18102000@gmail.com said: mấy bạn cho mình hỏi là mình làm như vậy có đúng khộng ạ View attachment 80072 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách khác: [tex]y-\frac{1}{2}=cos\left ( 2x-\frac{\pi }{3} \right )\in \left [ -1;1 \right ]\Leftrightarrow \frac{-1}{2}\leq y\leq \frac{3}{2}[/tex]