y=2sin^2x+3sin2x-4cos^2x
icekun18102000@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng bảy 2018 69 20 11 23 Khánh Hòa Hoàng Hoa Thám 17 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y=2sin^2x+3sin2x-4cos^2x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]y=2sin^2x+3sin2x-4cos^2x[/tex]
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 17 Tháng chín 2018 #2 icekun18102000@gmail.com said: [tex]y=2sin^2x+3sin2x-4cos^2x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y=1-cos2x+3sin2x-2(cos2x+1)=3sin2x-3cos2x-1=3\sqrt{2}sin(2x-\frac{\Pi }{4})-1\rightarrow -1-3\sqrt{2}\leqslant y\leqslant -1+3\sqrt{2}[/tex] Reactions: icekun18102000@gmail.com
icekun18102000@gmail.com said: [tex]y=2sin^2x+3sin2x-4cos^2x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]y=1-cos2x+3sin2x-2(cos2x+1)=3sin2x-3cos2x-1=3\sqrt{2}sin(2x-\frac{\Pi }{4})-1\rightarrow -1-3\sqrt{2}\leqslant y\leqslant -1+3\sqrt{2}[/tex]