Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm max, min của các hàm số lượng giác sau:
a) [tex]y = 3cot^{2}2x - \frac{\sqrt{3}(1-tan^2x)}{tanx}[/tex]
b) [tex]y = 2cosx + sin(x+\frac{\pi }{4})[/tex]
c) [tex]y = sinx\sqrt{cox} + cosx\sqrt{sinx}[/tex]
d) [tex]y = \sqrt{cos^2x+7sin^2x} + \sqrt{sin^2x + 7cos^2x}[/tex]
a) [tex]y = 3cot^{2}2x - \frac{\sqrt{3}(1-tan^2x)}{tanx}[/tex]
b) [tex]y = 2cosx + sin(x+\frac{\pi }{4})[/tex]
c) [tex]y = sinx\sqrt{cox} + cosx\sqrt{sinx}[/tex]
d) [tex]y = \sqrt{cos^2x+7sin^2x} + \sqrt{sin^2x + 7cos^2x}[/tex]