a, y=cosx*(1+2cos2x) b,A=(a+b)*(1-ab)/(1+a^2)*(1+b^2) câu b dùng lượng giác hoá ..
K kid_4ever_94 6 Tháng chín 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, y=cosx*(1+2cos2x) b,A=(a+b)*(1-ab)/(1+a^2)*(1+b^2) câu b dùng lượng giác hoá ..
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, y=cosx*(1+2cos2x) b,A=(a+b)*(1-ab)/(1+a^2)*(1+b^2) câu b dùng lượng giác hoá ..