Tìm Max sinx+ 1/sinx (0<x<pi)? ????????????????????
H hamtrang90@gmail.com Học sinh Thành viên 19 Tháng ba 2019 19 5 21 28 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Max sinx+ 1/sinx (0<x<pi)? ????????????????????
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Max sinx+ 1/sinx (0<x<pi)? ????????????????????
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 28 Tháng năm 2019 #2 Đề này làm gì có max, kiểm tra lại đề đi hamtrang90@gmail.com said: Tìm Max sinx+ 1/sinx (0<x<pi)? ???????????????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Đề này làm gì có max, kiểm tra lại đề đi hamtrang90@gmail.com said: Tìm Max sinx+ 1/sinx (0<x<pi)? ???????????????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 29 Tháng năm 2019 #3 hamtrang90@gmail.com said: Tìm Max sinx+ 1/sinx (0<x<pi)? ???????????????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình mới làm câu kiểu như vậy nhưng đề là sinx - 1/sinx. Đáp án là max=0 khi sinx=1 Bạn xem lại đề nhé!
hamtrang90@gmail.com said: Tìm Max sinx+ 1/sinx (0<x<pi)? ???????????????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình mới làm câu kiểu như vậy nhưng đề là sinx - 1/sinx. Đáp án là max=0 khi sinx=1 Bạn xem lại đề nhé!
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 29 Tháng năm 2019 #4 hamtrang90@gmail.com said: Tìm Max sinx+ 1/sinx (0<x<pi)? ???????????????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt $t = \sin x$ thì $0 < t \leqslant 1$ $y = t + \dfrac1{t}$ $y' = 1 - \dfrac1{t^2}$ $\begin{array}{c|ccc} t & 0 & & 1 \\ \hline y' & & - & \\ \hline y & & \searrow & \\ \end{array}$ $y$ không có giá trị lớn nhất
hamtrang90@gmail.com said: Tìm Max sinx+ 1/sinx (0<x<pi)? ???????????????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt $t = \sin x$ thì $0 < t \leqslant 1$ $y = t + \dfrac1{t}$ $y' = 1 - \dfrac1{t^2}$ $\begin{array}{c|ccc} t & 0 & & 1 \\ \hline y' & & - & \\ \hline y & & \searrow & \\ \end{array}$ $y$ không có giá trị lớn nhất