P=\frac{4\sqrt{x}}{3x -3\sqrt{x}+3}
N nhungnarruto1234@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng tám 2017 11 3 6 13 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P=[tex]\frac{4\sqrt{x}}{3x -3\sqrt{x}+3}[/tex] Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P=[tex]\frac{4\sqrt{x}}{3x -3\sqrt{x}+3}[/tex]