A=\frac{a^2+\sqrt{a}}{a-\sqrt{a}+1}
Mai Hải Đăng Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tư 2017 145 41 69 21 Bình Định 27 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]A=\frac{a^2+\sqrt{a}}{a-\sqrt{a}+1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]A=\frac{a^2+\sqrt{a}}{a-\sqrt{a}+1}[/tex]
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 20 Tháng tám 2019 #2 A=$\frac{a^2+\sqrt{a}}{a-\sqrt{a}+1}=\frac{\sqrt{a}(\sqrt{a}+1)(a-\sqrt{a}+1)}{a-\sqrt{a}+1}=a+\sqrt{a} \geq 0$ =>minA=0 max không có
A=$\frac{a^2+\sqrt{a}}{a-\sqrt{a}+1}=\frac{\sqrt{a}(\sqrt{a}+1)(a-\sqrt{a}+1)}{a-\sqrt{a}+1}=a+\sqrt{a} \geq 0$ =>minA=0 max không có