A=2015x+2016\sqrt{1-x^2}
Mai Hải Đăng Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tư 2017 145 41 69 21 Bình Định 23 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]A=2015x+2016\sqrt{1-x^2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]A=2015x+2016\sqrt{1-x^2}[/tex]
Phạm Thị Thuỳ Dung Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng mười hai 2017 262 188 84 21 Nghệ An THPT 23 Tháng chín 2018 #2 Mai Hải Đăng said: [tex]A=2015x+2016\sqrt{1-x^2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện:[tex]-1\leq x\leq 1[/tex] Ta có: [tex]A^{2}=\left ( 2015x+2016\sqrt{1-x^{2}} \right )^{2}[/tex] [tex]\leq \left ( 2015^{2}+2016^{2} \right )\left ( x^{2}+1-x^{2} \right )[/tex] [tex]=8124481[/tex] [tex]\Rightarrow A\leq \sqrt{8124481}[/tex] Reactions: ThinhThinh123
Mai Hải Đăng said: [tex]A=2015x+2016\sqrt{1-x^2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện:[tex]-1\leq x\leq 1[/tex] Ta có: [tex]A^{2}=\left ( 2015x+2016\sqrt{1-x^{2}} \right )^{2}[/tex] [tex]\leq \left ( 2015^{2}+2016^{2} \right )\left ( x^{2}+1-x^{2} \right )[/tex] [tex]=8124481[/tex] [tex]\Rightarrow A\leq \sqrt{8124481}[/tex]