Toán 9 Tìm max A =[tex]\frac{1}{a+2b+3c}+\frac{1}{2a+3b+c}+\frac{1}{3a+b+2c}[/tex]

hoancayton

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười một 2015
31
7
21
22
Quảng Trị
THPT chuyen Le Quy Don
bằng 11/2 chứ nhỉ ..............................
 

hoancayton

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười một 2015
31
7
21
22
Quảng Trị
THPT chuyen Le Quy Don
đây mình nháp hiểu đc thì hiểu
 

Attachments

  • WIN_20180831_20_24_35_Pro.jpg
    WIN_20180831_20_24_35_Pro.jpg
    49.9 KB · Đọc: 101

hoancayton

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười một 2015
31
7
21
22
Quảng Trị
THPT chuyen Le Quy Don
như thế này phải ko.......
 

Attachments

  • WIN_20180831_20_43_44_Pro.jpg
    WIN_20180831_20_43_44_Pro.jpg
    37.4 KB · Đọc: 89
  • Like
Reactions: nhockhd22

hoancayton

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười một 2015
31
7
21
22
Quảng Trị
THPT chuyen Le Quy Don
hơi mờ nhỉ , mình ko biết cách bấm mấy cái kí hiệu nên chỉ chụp ảnh đc
 
Top Bottom