Mọi người giúp với ạ ^^
Starter2k Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 16 Tháng tám 2017 504 831 164 TP Hồ Chí Minh 17 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp với ạ ^^ Reactions: tôi là ai? and LN V
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp với ạ ^^
Starter2k Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 16 Tháng tám 2017 504 831 164 TP Hồ Chí Minh 17 Tháng mười 2017 #2 @huuthuyenrop2 Giúp mk với ....
L LN V Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 21 Tháng sáu 2017 476 888 184 23 Hà Nội THPT Thanh Thủy 18 Tháng mười 2017 #3 Starter2k said: Mọi người giúp với ạ ^^ View attachment 26234 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... GS cắt tại 3 điểm $A(a;0;0); B(0,b,0); C(0,0,c)$ Cho $\vec {AM} . \vec {BC}= 0 ; \vec {BM}.\vec {AC}=0 \rightarrow c=2b=3a$ Chọn $a=2;b=3;c=6$ Vtpt của mp $(P)$ là tích có hướng 2 vec $\vec {AB}, \vec {AC} \rightarrow \vec n=(3;2;1)$ 2 mp // nhau khi vtpt trùng nhau Chọn $C$ Reactions: Starter2k
Starter2k said: Mọi người giúp với ạ ^^ View attachment 26234 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... GS cắt tại 3 điểm $A(a;0;0); B(0,b,0); C(0,0,c)$ Cho $\vec {AM} . \vec {BC}= 0 ; \vec {BM}.\vec {AC}=0 \rightarrow c=2b=3a$ Chọn $a=2;b=3;c=6$ Vtpt của mp $(P)$ là tích có hướng 2 vec $\vec {AB}, \vec {AC} \rightarrow \vec n=(3;2;1)$ 2 mp // nhau khi vtpt trùng nhau Chọn $C$