Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
- x+1/x biết 1/2<x<=1
$x+\frac{1}{x}$ hay là $\frac{x+1}{x}$ vậy bạn $?$
- x+1/x biết 1/2<x<=1
Nhưng trước tiên cho mình hỏi cái đề là $x+\frac{1}{x}$ hay là $\frac{x+1}{x}$ vậy bạn $?$x + 1/x ko có max đúng ko
Bạn không hiểu mình hỏi à $?$đề vậy đó...............
cái thứ nhấtBạn không hiểu mình hỏi à $?$
Mình hỏi đề là $x+\frac{1}{x}$ HAY đề là $\frac{x+1}{x}$ $?$
Như vậy thì không có $Max$ mà chỉ có $Min$ thôi $!$[tex]x + \frac{1}{x}[/tex]