Chứng minh phương trình x^2-2(m+2)x+2m^2+3=0 luôn có hai nghiệm phân biệt với mọi giá trị của m
Hi_wie16 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười một 2022 27 12 6 25 Đồng Tháp 8 Tháng ba 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh phương trình x^2-2(m+2)x+2m^2+3=0 luôn có hai nghiệm phân biệt với mọi giá trị của m Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh phương trình x^2-2(m+2)x+2m^2+3=0 luôn có hai nghiệm phân biệt với mọi giá trị của m
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 9 Tháng ba 2023 #2 Hi_wie16 said: Chứng minh phương trình x^2-2(m+2)x+2m^2+3=0 luôn có hai nghiệm phân biệt với mọi giá trị của m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hi_wie16Đề lỗi rồi em nhé Thay [imath]m = -1[/imath] phương trình trở thành: [imath]x^2 - 2x + 5 = 0[/imath] vô nghiệm Reactions: Hi_wie16 Hi_wie16 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười một 2022 27 12 6 25 Đồng Tháp By Hi_wie16 11 Tháng ba 2023 #3 chi254 said: Đề lỗi rồi em nhé Thay [imath]m = -1[/imath] phương trình trở thành: [imath]x^2 - 2x + 5 = 0[/imath] vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254Dạ e cảm ơn ạ Reactions: chi254
Hi_wie16 said: Chứng minh phương trình x^2-2(m+2)x+2m^2+3=0 luôn có hai nghiệm phân biệt với mọi giá trị của m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hi_wie16Đề lỗi rồi em nhé Thay [imath]m = -1[/imath] phương trình trở thành: [imath]x^2 - 2x + 5 = 0[/imath] vô nghiệm
Hi_wie16 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười một 2022 27 12 6 25 Đồng Tháp By Hi_wie16 11 Tháng ba 2023 #3 chi254 said: Đề lỗi rồi em nhé Thay [imath]m = -1[/imath] phương trình trở thành: [imath]x^2 - 2x + 5 = 0[/imath] vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254Dạ e cảm ơn ạ Reactions: chi254
chi254 said: Đề lỗi rồi em nhé Thay [imath]m = -1[/imath] phương trình trở thành: [imath]x^2 - 2x + 5 = 0[/imath] vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi254Dạ e cảm ơn ạ