Toán 12 Tìm m

2712-0-3

Cựu TMod Toán
Thành viên
5 Tháng bảy 2021
1,068
1,741
206
Bắc Ninh
THPT đợi thi

Alice_www

Cựu Mod Toán
Thành viên
8 Tháng mười một 2021
1,806
4
2,216
316
Bà Rịa - Vũng Tàu
landghost
[imath]\sqrt{9-x^2} \in [0,3][/imath]
[imath]\Rightarrow f(\sqrt{9-x^2})\in \left[\dfrac{-1}2, \dfrac{3}2\right][/imath]
[imath]\Rightarrow 2f(\sqrt{9-x^2})+2022 \in [2021, 2025][/imath]
[imath]\Rightarrow 2f(\sqrt{9-x^2})+2022=m[/imath] có nghiệm khi [imath]m\in 2021, 2025][/imath]
Vậy m có 5 giá trị thỏa mãn

Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé
Ngoài ra em xem thêm tại Chinh phục kì thi THPTQG môn Toán 2022
 
Top Bottom