Toán 8 tìm m

Huyền Chang Phan

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tư 2022
27
17
21
17
Đà Nẵng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2)Cho pt bậc hai: (m+2)x^2-2(m+1)x+m-4=0(m+2)x2−2(m+1)x+m−4=0.Tìm các giá trị m để phương trình:

a)Có 2 nghiệm trái dấu

b)có 2 nghiệm dương phân biệt 2 nghiêm âm phân biệt

c)có 2 nghiệm x_1,x_2x1,x2 thoả mãn: 3(x_1+x_2)=5x_1,x_23(x1+x2)=5x1,x2
 
  • Like
Reactions: Lê Minh Huyền

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
2)Cho pt bậc hai: [imath](m+2)x^2-2(m+1)x+m-4=0[/imath].Tìm các giá trị m để phương trình:

a)Có 2 nghiệm trái dấu

b)có 2 nghiệm dương phân biệt 2 nghiêm âm phân biệt

c)có 2 nghiệm [imath]x_1,x_2[/imath] thoả mãn: [imath]3(x_1+x_2)=5x_1\cdot x_2[/imath]

Em check lại đề xem đúng chưa để chị vào giải, chứ đề của em cứ lặp đi lặp lại í
 
Top Bottom