Toán 12 Tìm m

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
24
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
View attachment 192081
Giải thích cho em dòng thứ 3 trở xuống với ạ
Công thức tính 3 điểm đây em nhé :D

Cho [tex]y=ax^{4}+bx^{2}+c(a\neq 0)[/tex] khi hàm số có 3 cực trị thì ta có [tex]A(0;c),B\left ( -\sqrt{\dfrac{-b}{2a}};-\dfrac{\Delta }{4a} \right ),C\left ( \sqrt{\dfrac{-b}{2a};-\dfrac{\Delta }{4a}} \right )[/tex]
 
  • Like
Reactions: minhloveftu
Top Bottom