anh chị giúp em câu 3 với ạ, em cảm ơn
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 2 Tháng sáu 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em câu 3 với ạ, em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em câu 3 với ạ, em cảm ơn
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 2 Tháng sáu 2021 #2 $f(x)=x^3-3x+1\\f'(x)=3x^2-3 \Leftrightarrow \left[\begin{array}{l} x=1\\x=-1 \end{array}\right.$ BBT thôi: YCBT chọn D Reactions: Quyenhoang233 and Tungtom
$f(x)=x^3-3x+1\\f'(x)=3x^2-3 \Leftrightarrow \left[\begin{array}{l} x=1\\x=-1 \end{array}\right.$ BBT thôi: YCBT chọn D