Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm các giá trị của tham số m để bất phương trình sau vô nghiệm:
a. [tex]\frac{2x^{2}-4x+15}{-x^{2}+(m+2)x-8m+1}\geq 0[/tex]
b. [tex]\frac{-3x^{2}+5x-4}{(3m+1)x^{2}-(1+3m)x+m+4} < 0[/tex]
Mọi người giúp em với ạ.
em xin cảm ơn
a. [tex]\frac{2x^{2}-4x+15}{-x^{2}+(m+2)x-8m+1}\geq 0[/tex]
b. [tex]\frac{-3x^{2}+5x-4}{(3m+1)x^{2}-(1+3m)x+m+4} < 0[/tex]
Mọi người giúp em với ạ.
em xin cảm ơn