Cho A= ( -vô cùng; 2) và B= ( m+3;5). Tìm m để A giao B khác rỗng
Min Hana Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng chín 2018 411 251 101 19 Đà Nẵng Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thái Bình 21 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A= ( -vô cùng; 2) và B= ( m+3;5). Tìm m để A giao B khác rỗng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A= ( -vô cùng; 2) và B= ( m+3;5). Tìm m để A giao B khác rỗng
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 20 Nghệ An Trường THCS BL 21 Tháng mười 2020 #2 quynhkute123@gmail.com said: Cho A= ( -vô cùng; 2) và B= ( m+3;5). Tìm m để A giao B khác rỗng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A\cap B=\phi \Rightarrow m+3\geq 2\Leftrightarrow m\geq -1[/tex] Vậy để A giao B bằng rỗng thi m<-1
quynhkute123@gmail.com said: Cho A= ( -vô cùng; 2) và B= ( m+3;5). Tìm m để A giao B khác rỗng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A\cap B=\phi \Rightarrow m+3\geq 2\Leftrightarrow m\geq -1[/tex] Vậy để A giao B bằng rỗng thi m<-1
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,483 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 21 Tháng mười 2020 #3 [tex]A\cap B=\varnothing \Leftrightarrow 2\leq m+3\Leftrightarrow m\geq -1[/tex] Từ đó đẻ [tex]A\cap B\neq \varnothing \Leftrightarrow m< -1[/tex] Reactions: Min Hana and Nguyễn Quế Sơn
[tex]A\cap B=\varnothing \Leftrightarrow 2\leq m+3\Leftrightarrow m\geq -1[/tex] Từ đó đẻ [tex]A\cap B\neq \varnothing \Leftrightarrow m< -1[/tex]
Min Hana Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng chín 2018 411 251 101 19 Đà Nẵng Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thái Bình 21 Tháng mười 2020 #3 Nguyễn Quế Sơn said: [tex]A\cap B=\phi \Rightarrow m+3\geq 2\Leftrightarrow m\geq -1[/tex] Vậy để A giao B bằng rỗng thi m<-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... còn 5 nữa đâu ak Mộc Nhãn said: [tex]A\cap B=\varnothing \Leftrightarrow 2\leq m+3\Leftrightarrow m\geq -1[/tex] Từ đó đẻ [tex]A\cap B\neq \varnothing \Leftrightarrow m< -1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị ơi, còn 5 nữa đâu ạ Last edited by a moderator: 21 Tháng mười 2020
Nguyễn Quế Sơn said: [tex]A\cap B=\phi \Rightarrow m+3\geq 2\Leftrightarrow m\geq -1[/tex] Vậy để A giao B bằng rỗng thi m<-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... còn 5 nữa đâu ak Mộc Nhãn said: [tex]A\cap B=\varnothing \Leftrightarrow 2\leq m+3\Leftrightarrow m\geq -1[/tex] Từ đó đẻ [tex]A\cap B\neq \varnothing \Leftrightarrow m< -1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị ơi, còn 5 nữa đâu ạ
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,483 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 21 Tháng mười 2020 #4 quynhkute123@gmail.com said: còn 5 nữa đâu ak chị ơi, còn 5 nữa đâu ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không cần 5 nữa nhé. Chỉ cần [TEX]m+3 < 2[/TEX] thì A sẽ có phần chung với B là [TEX](m+3,2)[/TEX] Reactions: Min Hana
quynhkute123@gmail.com said: còn 5 nữa đâu ak chị ơi, còn 5 nữa đâu ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không cần 5 nữa nhé. Chỉ cần [TEX]m+3 < 2[/TEX] thì A sẽ có phần chung với B là [TEX](m+3,2)[/TEX]