giúp mình giải hai câu này với
N nguyễn hoàng yến 000000000000000 Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2018 105 25 26 20 Bà Rịa - Vũng Tàu THCS minh đạm 20 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải hai câu này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải hai câu này với
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 20 Tháng tư 2020 #2 1) Tìm m để delta luôn âm. 20 Tìm m để m < 0 là delta không âm. Last edited: 20 Tháng tư 2020 Reactions: nguyễn hoàng yến 000000000000000
N nguyễn hoàng yến 000000000000000 Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2018 105 25 26 20 Bà Rịa - Vũng Tàu THCS minh đạm 20 Tháng tư 2020 #3 Mộc Nhãn said: 1) Tìm m để delta luôn dương. 20 Tìm m để m < 0 là delta không âm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi bạn chỉ giúp mình câu 2 với câu hai mình làm ko được
Mộc Nhãn said: 1) Tìm m để delta luôn dương. 20 Tìm m để m < 0 là delta không âm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi bạn chỉ giúp mình câu 2 với câu hai mình làm ko được
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 20 Tháng tư 2020 #4 Delta không âm khi [tex](m-1)^2-4m(m-1)=(m-1)(-3m-1) \leq 0 \Rightarrow m \geq 1 hoặc m \leq -\frac{1}{3}[/tex] Mà m < 0 nên [tex]m \leq -\frac{1}{3}[/tex] Reactions: nguyễn hoàng yến 000000000000000
Delta không âm khi [tex](m-1)^2-4m(m-1)=(m-1)(-3m-1) \leq 0 \Rightarrow m \geq 1 hoặc m \leq -\frac{1}{3}[/tex] Mà m < 0 nên [tex]m \leq -\frac{1}{3}[/tex]