![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho hàm số f(x):. Tìm m để f(x) liên tục trên [0;+[tex]\infty[/tex]]
[tex]\left\{\begin{matrix} \frac{3-\sqrt{9-x}}{x} &0<x>9 & & & & & & & & \\ m&x=0 & & & & & & & & \\ \frac{3}{x} &x\geq 9 & & & & & & & & \end{matrix}\right.[/tex]
mọi người giúp mình với. Cảm ơn ạ
[tex]\left\{\begin{matrix} \frac{3-\sqrt{9-x}}{x} &0<x>9 & & & & & & & & \\ m&x=0 & & & & & & & & \\ \frac{3}{x} &x\geq 9 & & & & & & & & \end{matrix}\right.[/tex]
mọi người giúp mình với. Cảm ơn ạ
Last edited: