Mọi người giúp em với được không ạ? em cảm ơn
Wishy Mochii Học sinh Thành viên 2 Tháng ba 2018 164 31 46 19 Phú Thọ Trường THCS Tiên Phong 26 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em với được không ạ? em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em với được không ạ? em cảm ơn
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 26 Tháng ba 2020 #2 Wishy Mochii said: Mọi người giúp em với được không ạ? em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phương trình có 2 nghiệm âm thì: [tex]\left\{\begin{matrix} \Delta >0 & & \\ x1.x2>0 & & \\ x1+x2<0 & & \end{matrix}\right.[/tex] bạn tính Delta, dùng Vi-et khai triển ra rồi suy ra m Reactions: AbCxYz753
Wishy Mochii said: Mọi người giúp em với được không ạ? em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phương trình có 2 nghiệm âm thì: [tex]\left\{\begin{matrix} \Delta >0 & & \\ x1.x2>0 & & \\ x1+x2<0 & & \end{matrix}\right.[/tex] bạn tính Delta, dùng Vi-et khai triển ra rồi suy ra m